มูเตลู(ดูดวง)

รวบรวมข่าวสาร บทความเกี่ยวกับมูเตลู ดูดวง

รวมบทความของดูดวง

เช็คดวง ดูดวง

เช็คราศีสุดเฮงรับสงกรานต์

เข้าสู่เดือน เมษายน 2564 ที่ถือว่าเป็นเดือนสำคัญของปีเลยก็ว่าได้ ที่ตรงกับวันสงกรานต์ ถือเป็นวันปีใหม่ไทย ดังนั้นจึงเป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนปีของไทยและเปลี่ยนดวง มาดูกันว่าทั้ง 12 ราศีนั้น มีราศีไหนมีการเปลี่ยนแปลงกันบ้างกับการ เช็คราศีสุดเฮงรับสงกรานต์ โดย อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา  ราศีมีข่าวดีเรื่องงานสุดปัง ได้แก่  ราศีสิงห์ ถือเป็นราศีที่ติดอันดับความเฮงที่สุดในเดือนนี้เลยทีเดียว และเป็นราศีที่มีความเจริญก้าวหน้า ทั้งเรื่องปรับตำแหน่ง เลื่อนตำแหน่งงาน หรือแม้แต่ชื่อเสียง โดยเฉพาะหลังสงกรานต์จะมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรัล แม้ว่าต้องเหนื่อยไปสักหน่อยแต่ก็มั่นคงเรื่องงานมากขึ้น

สีเสื้อมงคลประจำวัน

สีเสื้อมงคลประจำวัน

หลายคนคงมีปัญหาว่าตื่นเช้ามาจะแต่งตัวแบบไหนออกจากบ้านดี ใส่เสื้ออะไรถึงดี แต่งสีไหนถึงจะทำให้การเจรจาราบรื่น งานดีงานเด่น ง่ายนิดเดียว วันนี้เรามีทริคแต่งตัวตาม สีเสื้อมงคลประจำวัน มาฝากกัน รับรองว่าปังกันตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน สีเสื้อมงคลสำหรับวันจันทร์ ถ้าอยากมีอำนาจ วาสนา มีความน่าเชื่อถือ ตัดสินใจอะไรก็ผ่านฉลุย ควรเลือกเสื้อผ้าที่มี สีเขียว ที่เหมาะกับใครที่ต้องการติดต่อเรื่องเงินๆ ทองๆ ในวันนี้สำเร็จลุล่วงทุกรายไป ส่วนใครที่กำลังเตรียมตัวไปสัมภาษณ์งาน หรืออยากได้รับความเมตตา และมีคนรักคนเอ็นดูล่ะก็ เลือกเสื้อผ้า สีฟ้า หรือ

เลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด

เลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด

ใครอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ฟังทางนี้เร็ว! บางคนมีเหตุผลของการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นตามแฟชั่น, ความเก่าของกระเป๋าใบเดิม หรือแม้แต่เปลี่ยนเพราะอยากให้ปังกว่าเดิม ถ้าอย่างนั้นลองมาดูวิธี เลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เพื่อความปังๆ เฮงๆ กันดีกว่า 1. คนที่เกิดวันอาทิตย์ ควรเลือกสีกระเป๋าสตางค์ อย่าง สีม่วง, สีแดง, สีชมพู และ สีดำ จะดีที่สุด เพราะสาวๆ ที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มีบุคลิกกล้าได้กล้าเสีย มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีอิสระทางความคิดที่ค่อนข้างมาก จึงเหมาะกับสีแดง,

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีสิงห์  ราศีสิงห์  คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17

ราศีเมษ

ราศีเมษ

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีเมษ  ราศีเมษ คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีเมถุน  ราศีเมถุน คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15

ราศีมีน

ราศีมีน

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีมีน  ราศีมีน คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่

ราศีมังกร

ราศีมังกร

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีมังกร ราศีมังกร คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีพิจิก  ราศีพิจิก คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีพฤษภ ราศีพฤษภ คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่

ราศีธนู

ราศีธนู

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรกันบ้างเริ่มที่ ราศีธนู  ราศีธนู คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีตุลย์  ราศีตุลย์ คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีกุมภ์  ราศีกุมภ์ คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่

ราศีกันย์

ราศีกันย์

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีกันย์  ราศีกันย์ คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ

ต้องยอมรับว่าในแต่ละปีนั้นดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการผันแปรเปลี่ยนไปอยู่ตลอดๆ และก็เช่นกัน ในปี 2564 ที่ตรงกับปีฉลู นั้นก็มีหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับราศีของคุณแน่ๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ วันนี้ลองมาดู ดวง 12 ราศี รับปี 2564 โดย หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ว่าใครเป็นอย่างไรโดยมากันที่ ราศีกรกฎ ราศีกรกฎ คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17

ดูดวงตามวันเกิด

ดูดวงตามวันเกิด

ใครที่อยากรู้ว่าดวงตัวเองในปี 2564 นี้จะเป็นอย่างไรบ้าง บอกเลยว่าวันนี้สายมูทุกคนมีเฮ เพราะวันนี้เรามี  ดูดวงตามวันเกิด คนที่เกิดในวันอาทิตย์ ใครที่มีผู้บังคับบัญชา หรือหัวหน้างานที่เป็นผู้หญิงต้องระวังหน่อย เพราะในช่วงนี้จะมีปัญหากับผู้บังคับบัญชา หรือหัวหน้าผู้หญิง ในระหว่างการทำงาน  ส่วนเรื่อง การเงิน ให้ระวังคนใกล้ตัว หรือคนในครอบครัวจะนำปัญหามาให้ ฉะนั้นก่อนจะให้ใครหยิบยืมเงินทองต้องคิดให้รอบคอบสักนิด ถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาตามมาที่หลัง เรื่องงาน มีงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ บางคนเปลี่ยนวานใหม่ ปรับธุรกิจใหม่ และงานที่เกี่ยวกับของเก่า สุขภาพ ความเป็นความตาย