เครื่องประดับ

รวบรวมข่าวสาร บทความเกี่ยวกับเครื่องประดับ เครื่องประดับผู้หญิง แบรนต่างๆ แหวน นาฬิกา ต่างหู สร้อย หมวก เครื่องประดับตามแฟชั่น เครื่องประดับตามกระแส

รวมบทความของเครื่องประดับ

เครื่องประดับ

ไอเดียจัดเซ็ทกระเป๋าดำกับเสื้อผ้า

อันที่จริงสีดำก็เป็นสีที่สามารถปรับตัวได้เก่งในทุกฟังก์ชั่นการใช้งานอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า จะเซ็ทอยู่ในลุคไหน ๆ ก็เกิด แต่อย่าลืมว่ากระเป๋ามีหลายแบบหลายดีไซน์ให้คุณเลือก คุณอาจจะเป็นนักสะสมกระเป๋าตัวยงจากความชอบส่วนตัว คุณอาจจะมีกระเป๋าสีดำหลายแบบในตู้เก็บกระเป๋า แต่การหยิบใช้บางทีคุณก็คิดว่ามันอาจจะไม่ได้ต้องใช้คามคิดอะไรมากนัก แต่จริง ๆ แล้วการเลือกกระเป๋าให้เข้ากับชุด กับโทน กับงาน มันเป็นการยกระดับความเป็นคนมีรสนิยมได้ เราได้นำเทคนิคการเลือกกระเป๋าในรูปแบบต่าง ๆ ให้เข้ากับการใช้งานหรือกิจกรรม และเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่มาให้คุณได้ลองเปลี่ยนจากไอเดียเดิม ๆ มาลองให้อะไรใหม่ ๆ และให้ความสีดำของกระเป๋าช่วยให้คุณเป็นคนที่ดูเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

เครื่องประดับ

จับคู่รองเท้าสุดแซ่บคู่สกินนี่สุดเฉี่ยวแบบเปลี่ยนได้บ่อย

สำหรับผู้หญิงแล้วการแต่งตัวออกนอกบ้านแบบตั้งใจต้องออกมาให้ดูดีตั้งแต่ผมจรดปลายเท้า และโดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบการสวมใส่สกินนี่เป็นชีวิตจิตใจ จำเป็นที่ต้องรู้ว่าสกินนี่ที่คุณใส่ไม่จำเป็นต้องคู่กับผ้าใบอย่างเดียว หรือส้นสูงหัวแหลมอย่างเดียว มันสามารถสร้างสรรค์เข้ากับรองเท้าในดีไซน์อื่นได้อีกมากมาย การเลือกรองเท้าที่สวมใส่กับสกินนี่ดูผิวเผินเหมือนไม่จำเป็นต้องมีรายละเอียดอะไรมากมาย แต่อันที่จริงมองกันดี ๆ สกินนี่เป็นตัวบอกความเป็นตัวคุณได้ชัดเจนที่สุด เพราะเป็นกางเกงที่เน้นรูปร่างหากคุณจับมันเข้ากับรองเท้าที่จะพาให้คุณพัง เท่ากับคุณจบความมั่นใจในวันนั้นทั้งวัน ลองมาดูไอเดียเพื่อให้เป็น The best guide ให้กับคุณเกี่ยวกับเลือกรองเท้าที่จะทำให้สกินนี่สร้างลุคเท่ห์ สง่างามให้กับคุณทุกการก้าวเดิน 1. Sneakers อันดับหนึ่งตลอดกาลกับรองเท้าผ้าใบที่จะมาคู่กับสกินนี่ยีนส์เหมือนเป็นคู่รัก แทบจะไม่มีรองเท้าแบบอื่นที่จะทำให้สกินนี่ดูสมบูรณ์แบบได้เท่ากับผ้าใบอีก แต่ก็ยังมีผ้าใบในดีไซน์ที่ค่อนข้างแปลกมากจนเกินไปที่จะทำร้ายสกินนี่ของคุณให้ดูเป็นกางเกงที่ทำลายลุคของคุณไป เมื่อไหร่ที่คุณต้องออกนอกบ้านกับสกินนี่ที่คุณถนัด

เครื่องประดับผู้หญิง

เทรนด์แว่นตาสำหรับผู้หญิงปี 2022

เอาใจสาวสายแว่นด้วยเทรนด์ร้อน ๆ ปี 2022 มาดูกันว่าแบบกรอบแว่นตาที่มาแรงสุดทันสมัยของปีนี้เป็นอย่างไร และเหมาะสำหรับรูปหน้าของคุณและสร้างความทันสมัยให้กับคุณแบบไหนกันบ้าง กรอบแว่น 2022 ลักษณะโดยรวมของแว่นย้อนยุคก็จะเป็นแว่นที่มีลักษณะกรอบที่จะหนาเล็กน้อยไม่ว่าจะเป็นทรงไหนก็ตาม มีทั้งแบบเข้มและแบบใส แต่แบบไหนที่จะเหมาะกับคุณ เทรนด์แว่นตาล่าสุด 2022 ยังคงความสวยงามเหนือกาลเวลา หากพูดเรื่องดีไซน์หรือสีสันแล้ว มีผู้หญิงหลายคนชอบที่จะสวมแว่นทรงใส สีกระหรือสีกระดองเต่า มีโลหะสีทอง และกรอบสีดำเป็นตัวเสริมความดูดี ไม่ใช่แค่เรื่องของสีสัน รูปทรงเป็นแบบสำหรับตัวเลือก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงเลขาคณิต โอเวอร์ไซส์ สลิม แคทอาย

เครื่องประดับ Mask

แฟชั่นการใส่ Mask สำหรับสาว ๆ ปี 2021

วงการแฟชั่นตามทันทุกอย่าง จากปี 2020 ที่เป็นปีแห่งการสวมหน้ากากใส่กันแบบจริงจังที่ต่อเนื่องมาถึงปี 2021 มันเป็นทางที่ทุกคนต้องเลือกปฏิบัติเพราะเป็นทั้งมาตรการ และเป็นทั้งการป้องกันตนเองสำหรับขั้นพื้นฐาน แต่เอาจริง ๆ ก็ต้องขอบคุณการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส ที่กระตุ้นให้วงการแฟชั่นได้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง น่าจะพูดได้ว่าแฟชั่นหน้ากากเป็นแฟชั่นทางเลือกสำหรับยุคนี้เลยก็ว่าได้ แต่ดูแล้วหลาย ๆ คนก็รู้สึกมีความปลอดภัยจนทำให้ตอนนี้หน้ากากเป็นอีกไอเทมที่ต้องมีไว้ ต้องเสริมลุคให้ดูสมาร์ท และที่สำคัญมันทำให้คุณดูเหมือนจะเป็นผู้นำด้านแฟชั่นเพื่อความพราว การแมทซ์หน้ากากกับเสื้อผ้าก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ การดึงเอาสีสันของหน้ากาก Mask ให้เข้ากับเสื้อผ้าตอนนี้ สามารถเป็นทั้งความสนุกและผ่อนคลายสำหรับสาว ๆ ในยุค 2021

6 เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2021

6 เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2021

ก้าวเข้าสู่ปี 2021 มาก็หลายเดือนแล้ว คงไม่สายเกินไปที่จะมาอัพเดทแฟชั่นมาแรงของปีนี้ ที่สาวๆ ต้องรู้ และต้องมีเพื่อจะได้ไม่ตกเทรนด์ กับ 7 เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2021 นอกจากรู้แล้วจะไม่ตกเทรนด์สาวๆ ยังสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตซ์กันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว  1. แฟชั่นมาแรงปี 2021 ด้วย เบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ เป็นเทรนด์ที่กำลังมาสำหรับสาวๆ ในยุคนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ตโอเวอร์ไซส์ ทรงบอยเฟรนด์แบบไหล่ใหญ่ๆ หรือจะเป็นเสื้อเบลเซอร์ขนาดใหญ่ หรือแบบไหล่ตั้งทรงหลวม ก็ดูเก๋ไม่น้อย